LỄ MỪNG THỌ XUÂN GIÁP THÌN 2024
Sáng ngày 01/02/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ, Hội người cao tuổi phường Bắc Lệnh long trọng tổ chức Lễ Mừng thọ Xuân Giáp Thìn 2024 cho 98 cụ cao niên 70, 75, 80, 85, 90 và trên 100 tuổi.
Mừng thọ các cụ cao niên trong mùa xuân mới - Xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi lễ có đ/c Bùi Mai Phương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; các đ/c Thường trực ĐU-HĐND-UBND-MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; các đ/c Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng Ban CTMT; chi hội trường Người cao tuổi của 11 khu dân cư trên địa bàn. Đặc biệt, có sự hiện diện của 98 cụ cao niên được Mừng thọ và gia đình, con cháu của các cụ. Bày tỏ niềm vui, niềm hân hoan của cấp uỷ, chính quyền và chúc mừng các cụ, bà Mai Thị Đồng - PCT.UBND phường, thay mặt các đ/c lãnh đạo địa phương phát biểu chúc mừng, chúc các cụ “Phúc như đông hải, Thọ tựa nam sơn”, cùng con cháu xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng địa phương phường Bắc Lệnh ngày càng văn minh, giàu đẹp. Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền và Hội người cao tuổi, ông Hoàng Văn Mong, thay mặt cho các cụ được mừng thọ xuân Giáp Thìn, đã bày tỏ niềm vui chung, cảm ơn sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo địa phương trong nhiều năm qua đều tổ chức Lễ Mừng thọ rất trang trọng, sự quan tâm đến những người cao tuổi; đồng thời mong các cụ sống lâu, sống khoẻ, sống có ích, cùng gia đình, con cháu xây dựng gia đình an khang, hạnh phúc./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ mừng thọ xuân GIáp thìn 2024