GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024
Sáng ngày 26/02/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ phường Bắc Lệnh tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc; cùng dự có các đại biểu lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự, Công an phường; đại diện các khu dân cư có công dân nhập ngũ, đại diện các gia đình của công dân… đợt này phường Bắc Lệnh có 04 công dân đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhập ngũ, trong đó thực hiện nghĩa vụ Quân sự có 02 công dân, nghĩa vụ Công an nhân dân có 02 công dân.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho 04 công dân, ông Nguyễn Văn Quyền - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường căn dặn các công dân khi về đơn vị công tác, tập chung thực hiện nghiêm túc điều lệnh, chấp hành nghiêm túc chế độ quy định của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại buổi gặp mặt, công dân Nguyễn Trung Hiếu thay mặt cho 04 công dân được nhập ngũ bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình đối với sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, khu dân cư, đồng thời xin hứa sẽ thực hiện và làm tốt vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại chương trình gặp mặt, Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ, các đoàn thể chính trị, khu dân cư đã động viên và tặng quà cho 04 tân binh.
Sau buổi gặp mặt của địa phương, 04 tân binh cùng gia đình sẽ được tham dự chương trình giao lưu văn nghệ tại Hội trường Trung tâm hội nghị thành phố vào hồi 19 giờ 30 ngày 26/02/2024. Đúng 07 giờ 00, ngày 27/02/2024 thành phố Lào Cai sẽ tổ chức trọng thể Lễ giao nhận quân năm 2024 tại sân quảng trường Trung tâm hội nghị thành phố./

Một số hình ảnh buổi gặp mặt tân binh năm 2024

Ngô Đức Việt - phường Bắc Lệnh