GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023
Chiều ngày 08/02/2023, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Bắc Lệnh phối hợp với Khu dân cư số 5a và 7b đến tận gia đình để động viên gia đình và công dân lên đường nhập ngũ.
Năm 2023, phường Bắc Lệnh có 02 công dân đủ điều kiện nhập ngũ; 02 công dân Nguyễn Minh Hải (tổ 9) và Hồ Việt Tuấn (tổ 16) là hai công dân tiêu biểu, đều viết đơn tình nguyện nhập ngũ tham gia Quân đội nhân dân và Công an nhân dân, được Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và tặng Giấy khen.
Tại buổi gặp mặt động viên, thay mặt cho Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình và công dân để yên tâm tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thừa uỷ quyền của
UBND thành phố, lãnh đạo địa phương đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 02 công dân./.

Ngô Đức Việt - Phường Bắc Lệnh