UỶ BAN NHÂN DÂN, UỶ BAN MTTQ PHƯỜNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Chiều ngày 04/10/2023, tại Hội trường trụ sở UBND phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai. UBND - Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá và công tác gia đình phường Bắc Lệnh tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức bình xét các danh hiệu văn hoá, gia đình văn hoá năm 2023 và đăng ký các danh hiệu văn hoá năm 2024. Dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Tiến Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo phong trào, 14/14 ông, bà Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư trên địa bàn phường. Theo đó thời gian bình xét ở các khu dân cư tổ chức xong trước ngày 20/10/2023; Ban Chỉ đạo phường xét trước ngày 25/10/2023; các danh hiệu sẽ được tổ chức vinh danh vào dịp tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2023.

Một số hình ảnh hội nghị

Tiếp đó, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức triển khai Kế hoạch số 25/KH-MTTQ-BTT ngày 02/10/2023, về tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Bắc Lệnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024-2029; xác định thời gian tổ chức hội nghị tổng kết các Ban công tác Mặt trận làm điểm xong trước ngày 15/11/2023, các Ban công tác Mặt trận còn lại tổ chức xong trước 15/12/2023, Mặt trận Tổ quốc phường tổ chức Đại hội xong trước ngày 30/01/2024. Phát biểu chỉ đạo, đ/c Nguyễn Tiến Hải nhấn mạnh và đề nghị Ban Thường trực và các Ban công tác Mặt trận cần tập trung làm tốt công tác rà soát nhân sự; phân công cho các tổ chức thành viên phối hợp phụ trách, hướng dẫn các khu dân cư chuẩn bị tổ chức tổng kết; công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; chủ trì phối hợp để hoàn thành công trình, phần việc chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Ngô Đức Việt- Phường Bắc Lệnh