KỲ HỌP THỨ NĂM, HĐND PHƯỜNG BẮC LỆNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 28/12/2022, kỳ họp cuối năm 2022 (kỳ họp thứ năm) Hội đồng nhân dân phường Bắc Lệnh khoá IX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. Dự kỳ họp có ông Đoàn Văn Ngàn - UV.BTV, Chủ tịch MTTQ thành phố Lào Cai; bà Bùi Mai Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, 19/20 đại biểu HĐND; lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư 16 chi bộ; 14 tổ dân phố; 11 Ban CTMT; CBCC phường.
Tại kỳ họp đã được nghe, theo dõi tài liệu của 16 báo cáo, 07 tờ trình của UBND phường, 01 thông báo của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ; ý kiến phát biểu của 03 đại biểu; ý kiến phát biểu ghi nhận, biểu dương, định hướng nhiệm vụ của ông Đoàn Văn Ngàn; ý kiến tiếp thu, giải trình, là rõ của TT.HĐND, UBND phường.
Ghi nhận biểu dương những kết quả công tác năm 2022, Chủ tịch UBND phường đã khen thưởng cho 03 tập thể, 05 cá nhân. Kỳ họp đã thông qua 08 Nghị quyết năm 2022, nhiệm vụ triển khai năm 2023.
Sau kỳ họp thứ năm, UBND phường tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Chủ tịch UBND phát động thi đua toàn diện và đại diện các tổ dân phố, khu dân cư ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của Lãnh đạo thành phố, Lãnh đạo địa phương, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2023./.

Một số hình ảnh tại kỳ họp HĐND và Triển khai kế hoạch PT-KT- XH năm 2023

Ngô Đức Việt - UBND phường Bắc Lệnh