KỲ HỌP GIỮA NĂM 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Sáng ngày 28/7/2023, tại Hội trường tầng 3, HĐND phường Bắc Lệnh đã tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 (kỳ họp thứ sáu) khoá IX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Dự và chỉ đạo kỳ họp đ/c Đoàn Văn Ngàn – UV.BTV, Chủ tịch MTTQ thành phố; các đ/c Thường trực ĐU; các ông bà TT.HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội; 17/20 ông bà đại biểu HĐND; các đ/c Bí thư chi bộ trực thuộc; các ông bà Tổ trưởng dân phố, Trưởng Ban CTMT 11 khu dân cư. Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe 05 báo cáo trình bày trực tiếp, nghiên cứu 12 các báo cáo chuyên đề; ý kiến phát biểu thảo luận của 05 đại biểu; ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng tập chung 06 nhóm nhiệm vụ trọng tâm của đ/c Đoàn Văn Ngàn.
Kỳ họp đã thông qua 10 Nghị quyết; các đại biểu HĐND phường đã biểu quyết miễn nhiệm cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu, Trưởng ban Pháp chế HĐND đối với ông Nguyễn Thanh Tuấn - Nguyên Bí thư Đoàn thanh niên do chuyển công tác; bầu Trưởng ban Pháp chế đối với ông Ngô Đức Việt - Chủ tịch MTTQ phường; cho thôi làm nhiệm vụ Uỷ viên UBND đối với ông Nguyễn Thanh Bình - Nguyên Trưởng Công an phường do chuyển công tác đến Công an thành phố; bầu kiện toàn thay thế Uỷ viên UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trần Cao Cường - Trưởng Công an phường./.

Một số hình ảnh tài kỳ họp HĐND phường Bắc Lệnh

Ngô Đức Việt - Phường Bắc Lệnh