TƯ VẤN Ý TƯỞNG SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

Thực hiện văn bản số 39/PGD&ĐT- CMNVngày 09/02/2023 của PGD &ĐT thành phố Lào Cai, V/v tham gia cuộc thi ‘‘Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Lào Cai lần thứ 18, năm 2023’’.

Được sự nhất trí của Ban thư ký- Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Lào Cai; trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức hội nghị “Hỗ trợ tư vấn sản phẩm cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên lần thứ 18, năm 2023”.

Tham dự hội thảo có Cô Trần Thị Liên, Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Kiều Giang, chuyên viên Ban Truyền thông-Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Lào Cai; Cô Dương Thị Hà, Phó Ban thư ký - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Lào Cai cùng 05 thầy cô giáo phụ trách mảng công nghệ, tin học chuyển đối số và 16 em học sinh câu lạc bộ sáng tạo khối 2,3,4 trong nhà trường có mặt đông đủ.

Đây là năm đầu tiên trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức hội thảo nhằm tư vấn, hỗ trợ, nâng cao chất lượng mô hình sản phẩm dự thi. Sau khi nghe các em học sinh trình bày ý tưởng của mình, các thầy cô chuyên gia đã tư vấn góp ý nhằm hoàn thiện ý tưởng, sửa đổi, bổ sung các khúc mắc để nâng cao chất lượng cho sản phẩm. Các em học sinh đã tiếp thu ý kiến và sẽ sớm kịp hoàn thành sản phẩm dự thi.

Tại hội thảo các chuyên gia cũng yêu cầu các thầy cô phụ trách công nghệ, kỹ thuật, tin học cùng các cha mẹ học sinh phối hợp hướng dẫn để các em học sinh sớm hoàn thiện sản phẩm. Chắc chắn với sự tư vấn giúp đỡ của các chuyên gia của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Lào Cai, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn.

anh tin bai
anh tin bai

 

Ban truyền thông trường TH Bắc Lệnh
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1