Hoạt động “Đánh thức tiềm năng nhí” mùa hè xanh 2023

Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2023, tại trại hè số 3 “English Summer Camp 2023” được tổ chức tại trường Tiểu học Bắc Lệnh diễn ra hoạt động “Rung chuông vàng”. Tham gia phần thi là 136 em học sinh tham gia trại hè. Đây là hoạt động thu hút được sự hào hứng tham gia của các em học sinh.

anh tin bai

Toàn cảnh phần thi Rung chuông vàng

Trong phần thi rung chuông vàng, các em học sinh có điều kiện thể hiện rõ những hiểu biết, kiến thức của mình về các môn học như môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Khoa học, Lịch sử và Địa lí, các tình huống trong thực tế,… Đặc biệt các câu hỏi của phần thi đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Có nhiều bạn học sinh mới chỉ học qua lớp 2 nhưng khả năng tiếng Anh của các em rất tốt, các em có thể vượt qua nhiều câu hỏi gây bất ngờ cho các thầy cô.

anh tin bai

Số học sinh trả lời đúng sau câu hỏi thứ nhất

anh tin bai

Số học sinh trả lời đúng sau câu hỏi 15

Trên gương mặt của các bạn học sinh tham gia trò chơi toát lên các cung bậc cảm xúc khác nhau, các em chú ý khi đọc câu hỏi, suy nghĩ câu trả lời và vỡ òa khi câu trả lời của mình đúng. Khi đáp án mỗi câu hỏi được MC đọc lên là những tiếng hò reo của các thí sinh còn trong sàn đấu và những tràng pháo tay cổ vũ của học sinh bên ngoài sàn đấu lại vang lên rộn ràng. Niềm vui lộ rõ trên khuôn mặt các em có câu trả lời đúng nhưng nét buồn, nuối tiếc lại lộ trên khuôn mặt của các bạn bị loại khỏi sân chơi.

anh tin bai

Học sinh tích cực suy nghĩ tìm câu trả lời

Hoạt động “Rung chuông vàng” đã sử dụng hết gói 20 câu hỏi chính mà trên sân vẫn còn hai thí sinh, Ban tổ chức đã phải dùng đến gói câu hỏi phụ mới tìm ra được học sinh thắng cuộc để“Rung chuông vàng”.

Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao quà cho 20 học sinh trả lời đúng đến câu hỏi 16, trao phần thưởng và vòng nguyệt quế cho học sinh rung được chuông vàng. Đó là em Hoàng Tuấn Hưng, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Bắc Lệnh

anh tin bai

Trao quà cho 20 học sinh trả lời đúng từ câu hỏi thứ 17

anh tin bai

Em Hoàng Tuấn Hưng giành quyền Rung chuông vàng

anh tin bai

Trao phần thưởng và vòng nguyệt quế cho em Hoàng Tuấn Hưng

Hoạt động “Rung chuông vàng” của Chương trình trại hè số 3 thực sự là hoạt động thiết thực, sôi nổi, tạo được hứng thú cho các em học sinh và quan trọng hơn là góp phần “Đánh thức tiềm năng nhí” từ các em học sinh về kiến thức các môn học. Phần thi đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với các em học sinh khi tham gia trại hè “English Summer Camp 2023”.

Ban truyền thông trại hè số 3 “English Summer Camp 2023”
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1