GẤP LẠI TRANG SÁCH HỒNG- ĐÓN HÈ SANG RỘN RÃ

 Sáng  ngày  26/5 trên sân trường Tiểu học Bắc Lệnh không khí thật khác. Cảm giác hân hoan những gương mặt rạng ngời mãn nguyện với những thành tích đã đạt được trong năm  học 2022-2023 vừa qua. Những ánh mắt lưu luyến của hơn 230 em học sinh lớp 5 đã trưởng thành không muốn rời xa mái trường với 5 năm gắn bó để bước sang một cấp học mới .

anh tin bai
anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ Gala tổng kết năm học và trưởng thành cho học sinh lớp 5

Vậy là năm học 2022-2023 đã khép lại trong tiết trời dịu mát của cơn mưa nhẹ đầu hè. Gala tổng kết năm học 2022-2023 và trưởng thành cho học sinh lớp năm khoá 2018-2023 đã được long trọng tổ chức với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ phòng, các đơn vị kết nghĩa, thành phần không thể thiếu đó là sự có mặt của các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và hơn 1135 em học sinh toàn trường.

Về dự với buổi lễ bà Mai Thị Đồng phó chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh đã rất phấn khởi phát biểu chúc mừng  các thành tích tuyệt vời mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Thay mặt lãnh đạo phường bà đã tặng quà chúc mừng cho nhà trường với mong muốn trong những năm học tiếp theo thầy trò trường Tiểu học Bắc Lệnh sẽ không ngừng phấn đấu và tiếp tục dành được những thành tích tốt đẹp hơn.

anh tin bai
anh tin bai

Bà Mai Thị Đồng phó chủ tịch UBND phường Bắc Lệnhphát biểu và trao quà cho nhà trường

Trong chương trình tổng kết có 38 thầy cô giáo đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu và công tác truyền thông, được tuyên dương khen thưởng. Có 18 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp xuất sắc, 12 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến, 518 em học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 311 em học sinh được khen vượt trội được nhận giấy khen và được trao thưởng, ngoài ra còn 165 em học sinh đạt giải trong các cuộc thi các cấp  được nhận quà của ban phụ huynh. Không chỉ dừng lại ở những con số này nhà trường còn có rất nhiều em thuộc diện được khen cao vinh dự nhận thưởng từ cấp trên trong đợt tuyên dương khen thưởng của thành phố của tỉnh trong những ngày tới.

Một phần quan trọng trong Gala tổng kết là lời tri ân của các em học sinh lớp 5 với thầy cô cha mẹ, sau năm năm gắn bó với mái trường nay các em đã trưởng thành bước lên một cấp học mới, thi vào ngôi trường THCS mà các em mong muốn. Ông Tô Tuấn Đạt đại diện cha mẹ học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô và nhà trường đã dạy dỗ dìu dắt các con trong suốt những năm học qua.

anh tin bai

Ông Tô Tuấn Đạt cùng ban phụ huynh khối 5 niên khoá 2018-2023 tri ân thầy cô

Năm học 2022-2023 khép lại, những ngày hè sôi động vui nhộn, khoảng thời gian thư giãn bổ ích chính thức bắt đầu. Chúc tất cả các em học sinh sẽ có những ngày nghỉ thật ý nghĩa. Chúc trường Tiểu học Bắc Lệnh sẽ ngày càng phát triển có những thành công lớn hơn nữa./.                

Ban truyền thông trường Tiểu học Bắc Lệnh
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1