EM MONG MUỐN TRỞ THÀNH HỌC SINH LỚP 1
Ngày 27/3/2023, 198 học sinh mầm non lớp 5 tuổi của 2 trường Mầm non Hoa Lan và Mầm non Bắc Lệnh đã có một buổi trải nghiệm thú vị tại trường Tiểu học Bắc Lệnh với chủ đề “Welcome preschool children to visit us”
Tại buổi trải nghiệm, 198 học sinh của 02 trường mầm non được tham gia hoạt động tập thể sinh hoạt dưới cờ cùng các anh chị học sinh trường Tiểu học với các hoạt động vô cùng ý nghĩa: Được tham gia lễ chào cờ theo nghi thức Đội; được nghe các anh chị báo cáo kết quả hoạt động của tuần qua bằng hình thức sân khấu hoá; được nghe cô giáo Trần Thị Liên- hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về bộ máy nhà trường và các hoạt động giáo dục mà sang năm các em sẽ được tham gia khi chính thức trở thành thành viên của nhà trường. Ngoài ra, các em còn được cùng 1135 học sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh tham gia hoạt động hoạt náo giao lưu tiếng Anh với thầy giáo người nước ngoài của Trung tâm Cleverland. Các em cũng đóng góp một phần thành công không nhỏ vào buổi trải nghiệm - đó là những tiết mục văn nghệ sôi động, ngây thơ nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.
Sau hoạt động sinh hoạt dưới cờ, các em được các thầy cô và các anh chị học sinh trường Tiểu học dẫn đi tham quan các phòng chức năng: Phòng học Tiếng Anh; Tin học; Âm nhạc, Mĩ thuật; Các phòng hiệu bộ; Thư viện và nhà đa năng. Một hoạt động mà các em vô cùng hào hứng trải nghiệm đó là được tham gia hoạt động khởi động; làm quen với hoạt động nghe nói: tìm và nói đúng tên đồ vật, con vật, giải câu đố về các con vật; chia sẻ cảm xúc với các anh chị lớp 1 khi được đến thăm trường tại các lớp 1. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động sinh hoạt dưới cờ và hoạt động tại các phòng chức năng, các lớp học các em rất mạnh dạn, tự tin và hợp tác với thầy cô và các bạn, các anh chị.
Buổi trải nghiệm kết thúc, chắc chắn rằng mỗi em học sinh trường mầm non sẽ có những ấn tượng, mong muốn khác nhau khi được đến tham quan và trải nghiệm tại trường Tiểu học Bắc Lệnh. Nhưng có lẽ, điều mà tất cả các em đều mong muốn đó là sớm được trở thành học sinh của nhà trường. Thầy cô và các anh chị học sinh trường Tiểu học luôn sẵn sàng đồng hành và chào đón các em./.
 

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Hoàng Loan - GV trường TH Bắc Lệnh
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1