Món quà yêu thương, tiếp sức đầu năm học mới

Tiếp tục thực hiện mô hình “Tương thân tương ái”của nhà trường, với tinh thần “Món quà yêu thương – Tiếp thêm động lực”, giúp giảm bớt phần nào khó khăn trước thềm năm học mới cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Chiều ngày 30/08/2023, trường Tiểu học Bắc Lệnh đã tổ chức trao quà cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là 05 em học sinh với 05 hoàn cảnh rất đặc biệt: em thì bị bệnh xương thủy tinh việc đi lại khó khăn ngày nào bố cũng cõng tới trường tới lớp, em thì bị ung thư máu, có em lại ở với bà,.... tất cả những hoàn cảnh đó "cần lắm" sự chung tay, sẻ chia và quan tâm, động viên để tạo động lực tiếp sức cho các em ngay đầu năm học mới.

Những phần quà ý nghĩa của nhà trường dành tặng cho các em nhân dịp năm học mới đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập cũng như chia sẻ bớt những khó khăn cùng với gia đình các em. Khi được các cô giáo trong Ban lãnh đạo nhà trường đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng các phần quà, các bậc cha mẹ học sinh đã không giấu được những giọt nước mắt thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc, sự xúc động và đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của nhà trường.

Có thể nói, những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh trường tiểu học Bắc Lệnh đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo thêm động lực cho các em yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh Ban lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Lê Hường – TH Bắc Lệnh
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 435
  • Tất cả: 75,151