KHÔNG ĐỂ AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

Nhằm thực hiện quan điểm của nguyên Thủ tướng Chính phủ, nay là Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 06/01/2023 của UBND phường Bắc Lệnh về đảm bảo chính sách an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, sáng ngày 13/01/2023 tại Trụ sở UBND phường, Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ Ban MTTQ Việt Nam phường Bắc Lệnh tổ chức Chương trình gặp mặt, tặng quà cho các hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng Bảo trợ xã hội trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Tại buổi gặp mặt, đã được nghe Lãnh đạo UBND đánh giá tóm tắt tình hình địa phương, công tác triển khai các chính sách đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đến đời sống, vật chất cho Nhân dân trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán của cấp uỷ, chính quyền. Đồng thời tổ chức trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực cho các gia đình mỗi độ Tết đến - Xuân về. Tổng số quà tặng được trao tại Chương trình với 56 xuất quả trị giá 26 triệu 200 nghìn đồng. Trong đó gia đình ông Nguyễn Huy Đức - tổ 11, phường Bắc Lệnh đã trực tiếp trao tặng 16 xuất quà, trị giá 3 triệu 200 trăm nghìn đồng.
Với những tình cảm trân trọng, những tấm lòng vàng của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm… đã làm ấm lòng những gia đình, cá nhân còn gặp khó khăn, đúng với tinh thần, quan điểm “Không ai bị bỏ lại phía sau”./.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Ngô Đức Việt - UBND phường Bắc Lệnh
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1