UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), chiều ngày 17/7/2023, BCH Hội Cựu chiến binh phường Bắc Lệnh cùng với Đoàn phường phối hợp tập thể cán bộ Chi nhánh Viettel Lào Cai đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ thuộc phường Nam Cường, thành phố Lào Cai.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Cán bộ, Hội viên Hội CCB, Đoàn thanh niên phường, Cán bộ chi nhánh Viettel Lào Cai đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh, chị đã anh dũng hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây dựng quê hương Lào Cai ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ.
Sau khi tổ chức Lễ viếng Cán bộ, Hội viên các đơn vị đã tổ chức vệ sinh và thay thế 390 lọ hoa, hoa mới và thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ, thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc. Hoạt động đã được chi nhánh Viettel Lào Cai phối hợp với các đơn vị trên địa bàn thành phố và phường Bắc Lệnh thực hiện, tổng kinh phí thay lọ hoa và hoa trị giá 29 triệu do đơn vị Viettel tài trợ. Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ đi sau./.

Một số hình ảnh hoạt động

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Nguyễn Quang Vinh - Hội CCB phường Bắc Lệnh
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 288
  • Tất cả: 74,129