HỘI NGHỊ SƠ KẾT THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 30/6/2023, tại hội trường Trụ sở, Đảng uỷ phường Bắc Lệnh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khoá XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự chỉ đạo đ/c Đoàn Văn Ngàn - UV.BTV, Chủ tịch MTTQ thành phố, đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; các đ/c UV.BTV, UV.BCH Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư 16 Chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng 14 tổ dân phố, 11 Trưởng ban CTMT; cán bộ công chức phường.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo sơ kết kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, nhiệm kỳ 2020-2025; công tác rà soát đảng viên năm 2023...; ý kiến phát biểu tham gia của 10 đại biểu; ý kiến tiếp thu, làm rõ, giao nhiệm vụ của đ/c Bùi Mai Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Đoàn Văn Ngàn thay mặt cho lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố ghi nhận kết quả mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân phường đã đạt được, đặc biệt sau nửa nhiệm kỳ 18/19 chỉ tiêu đã đạt từ 70% trở lên, trong đó nhiều chỉ tiêu đạt 100% Nghị quyết Đại hội đề ra; đồng thời đ/c định hướng và chỉ ra 10 nhiệm vụ trọng tâm cần tập chung thực hiện trong thời gian tới.

Tại hội nghị Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường đã tổ chức chia tay 03 đ/c được chuyển công tác và nghỉ chế độ./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết

Ngô Đức Việt - Phường Bắc Lệnh