HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ HỘ CẬN NGHÈO CỦA HỘI PHỤ NỮ - HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG BẮC LỆNH

Nhằm triển khai thực hiện các chỉ tiêu Chương trình công tác năm 2023 cũng như thực hiện các chỉ tiêu trong Nghị quyết số 29-NQ/TU ngày 22/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tố chức chính trị - xã hội đến năm 2030 và những năm tiếp theo”  về giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện Ban TV hội PN và Hội nông dân tặng quà cho Bà Nguyễn Thị Lựu. Hội Phụ nữ và Hội nông dân phường qua khảo sát, lựa chọn hộ cận nghèo để giúp đỡ là hộ Bà Nguyễn Thị Lựu hộ khẩu tại tổ 6 phường Bắc Lệnh. Qua việc thăm hỏi, động viên nắm bắt đời sống thực tế, tâm tư nguyện vọng của Bà Lựu.Ngày 13/6/2023 BTV hội Phụ nữ và Hội nông dân phường đã lựa chọn phần việc để hỗ trợ bà Lựu phát triển kinh tế phù hợp với sức khỏe và điều kiện của gia đình bằng việc hỗ trợ bà 40 con gà giống trị giá 2.000.000đ.

Cùng với việc thường xuyên thăm hỏi, trao đổi động viên các gia đình hội viên khó khăn. Tổ chức hội cũng phối hợp với chi bộ khu dân cư cùng chỉ đạo các chi hội trực tiếp tư vấn, giúp đỡ hội viên thuộc các hộ cận nghèo, hộ khó khăn về phương thức, kinh nghiệm trong phát triển kinh tế gia đình nhằm vươn lên thoát nghèo. Góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình, Kế hoạch phát triển kinh tế của địa phương; các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ- Đại hội Nông dân phường Bắc Lệnh./.

Một số hình ảnh hoạt động giúp đỡ

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Phạm Thị Hà - Phường Bắc Lệnh
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1