NHỮNG CON ONG TRONG VƯỜN HOA CHUYỂN ĐỔI SỐ
Nhằm thực hiện mục tiêu chuyển đổi số Quốc gia; thực hiện Lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai. Trong thời gian qua, với sự chỉ đạo sát sao của cấp uỷ Đảng; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; sự đồng thuận, trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân tham gia thực hiện chuyển đổi số.
Với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, hướng dẫn từng người dân”, đồng thời tổ chức thực hiện với cách làm mới “Người dân ở đâu, hướng dẫn ở đó”, “Hướng dẫn mọi lúc, hướng dẫn mọi nơi”…linh hoạt, hiệu quả. Trong thời gian vừa qua dưới sự lãnh chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, đã thành lập 04 Tổ công tác gồm: Cán bộ, công chức; cán bộ chiến sỹ Công an và đại diện khu dân cư trên địa bàn phường để đi đến từng Khu dân cư, Tổ dân phố, từng ngõ phố, từng nhà dân… để tuyên truyền, hướng dẫn Nhân dân cài đặt, kích hoạt Định danh điện tử mức độ 2 (VNeID) trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại trên máy tính.
Không kể thời gian ngày hay đêm, thời tiết trời nắng hay mưa các Tổ công tác đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tình tổ chức triển khai hướng dẫn Nhân dân để từng bước hoàn thành mục tiêu, góp phần thực hiện chuyển đổi số Quốc gia. Các thành viên trong mỗi Tổ công tác đều là những “Con ong” cần mẫn trong thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai./.

Mốt số hình ảnh thực hiện công tác kcish hoạt Định danh điện tử mức độ 2 (VNEID)

Ngô Đức Việt - phường Bắc Lệnh